Danh mục sản phẩm

Đang trực tuyến

Trang web hiện có:
21 khách & 0 thành viên trực tuyến

Vui Trung Thu cùng Vidipha

Để hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung thu

Tối ngày 22/09/2018 (nhằm ngày 13/08/2018 âm lịch), tại Chi nhánh VIDIPHA Bình Dương, Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương VIDIPHA tổ chức Đêm hội trăng rằm và tuyên dương học sinh giỏi là con em của CBCNV đang làm việc tại Công ty.

Nhân dịp này Công ty và Công đoàn cơ sở đã trao những phần thưởng cho các em đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Tại đêm hội trăng rằm đại diên Ông Huỳnh Võ Thuật – Chủ tịch Công đoàn Công ty nêu ý nghĩa đêm hội trăng rằm nhằm tạo sân chơi cho các em cũng như khích lệ tinh thần học tập và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các em thiếu nhi, chúc các em luôn vui tươi học giỏi và đạt được ước mơ của mình.

Hòa trong không khí tươi vui của đêm hội, các em đã được tham gia các trò chơi vui nhộn và được gặp gỡ Chị Hằng Nga, Chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong đêm hội trăng rằm. Trong đêm hội với phần trình diễn năng khiếu ca hát, diễn xuất của các em thiếu nhi đã đem lại giây phút vui tươi cho các bạn thiếu nhi đồng trang lứa. Đêm hội đã đem đến cho các em thiếu nhi đêm trung thu thật nhiều màu sắc và nhiều ý nghĩa.