Danh mục sản phẩm

Đang trực tuyến

Trang web hiện có:
37 khách & 0 thành viên trực tuyến

DIỄN TẬP PCCC TẠI CN. VIDIPHA BÌNH DƯƠNG

Ngày 17/12/2017, Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương VIDIPHA đã phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC số 5 – Bình Dương tổ chức diễn tập PCCC tại Chi nhánh Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương VIDIPHA Bình Dương.

     Với giả định tình huống xảy ra cháy tại phân xưởng 1. Chỉ huy Đội PCCC đã huy động lực lượng tại chỗ gồm 30 người với 05 bước: Báo cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu tài sản và bảo vệ tài sản; triển khai nhanh nhất các phương tiện chữa cháy hiện có tại Chi nhánh VIDIPHA Bình Dương.

     Phòng Cảnh sát PCCC số 5 – Bình Dương đã điều động 02 xe chữa cháy đến ngay các khu vực cháy trong Chi nhánh VIDIPHA Bình Dương, tổ chức công tác chữa cháy hiệu quả cao nhất để cứu người và tài sản. Sau 20 phút đám cháy cơ bản đã được khống chế.

    Phòng Cảnh sát PCCC số 5 – Bình Dương cho biết:

Các lực lượng tham gia chữa cháy đã phối hợp rất đồng bộ và xử lý thành công các tình huống mà Ban chỉ huy đề ra. Phòng Cảnh sát PCCC số 5 – Bình Dương cũng đề nghị lực lượng tại chỗ của Chi nhánh VIDIPHA Bình Dương tiếp tục tổ chức luyện tập nhằm nâng cao khả năng PCCC        

Hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ:

Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy tại chỗ:

Đội PCCC tại chỗ của chi nhánh công ty Vidipha tại Bình Dương:

Triển khai đội hình chữa cháy:

Phối hợp với lực lượng PCCC thị xã Tân Uyên- Tỉnh Bình Dương: