Danh mục sản phẩm

Đang trực tuyến

Trang web hiện có:
14 khách & 0 thành viên trực tuyến

Họp mặt tri ân Khách hàng khu vực ĐBSCL năm 2017 tại Cần Thơ

Công ty CP Dược Phẩm Trung Ương VIDIPHA

tổ chức Họp mặt Tri ân Khách hàng khu vực ĐBSCL năm 2017 tại Cần Thơ

Ngày 02/12/2017 tại Cần Thơ, Công ty cổ phần Dược Phẩm Trung Ương VIDIPHA (mã chứng khoán VDP), đã tổ chức thành công chương trình Họp mặt tri ân khách hàng “Mua Gynapax nhận quà may mắn” khu vực ĐBSCL năm 2017 với sự tham dự của hơn 100 khách hàng thân thiết.

Chương trình do phòng Kinh Doanh của Công ty CP Dược Phẩm Trung Ương VIDIPHA (Công ty VIDIPHA) thực hiện nhằm phổ biến tận tình đến các đại lý và khách hàng về chính sách bán hàng quý 3 và quý 4 cũng như chính sách bán hàng trong thời gian tới, giới thiệu những ưu đãi mới nhằm khuyến khích mở rộng hệ thống kênh phân phối tại các vùng trọng điểm, gia tăng độ bao phủ thị trường.

 

 

 


Điểm sáng tại hội nghị đáng được chú ý đến chính là phần toạ đàm sôi nổi giữa Ban Lãnh đạo công ty và đại diện các khách hàng tiêu biểu với khá nhiều những chia sẻ và tranh luận đã được mở ra xoay quanh các vấn đề liên quan đến tình hình kinh doanh thuốc hiện nay.

 

Năm 2017 có thể nói là năm khó khăn chung của ngành dược do việc siết chặt quản lý từ phía các cơ quan ban ngành, giá nguyên vật liệu đầu vào tăng cao và tình hình cạnh tranh gay gắt…

Tuy nhiên, các khách hàng và đại lý cũng đã nhận định rằng việc phân phối các sản phẩm chính hãng có chất lượng ổn định cùng với chính sách chăm sóc khách hàng tốt sẽ là một lợi thế lớn để trụ vững trên thị trường và ngỏ ý mong muốn tiếp tục duy trì việc hợp tác bền chặt với Công ty Vidipha.

 

Ngoài những thông tin về chính sách và phương hướng kinh doanh sắp tới của Công ty, các khách hàng và đại lý cũng đã dành nhiều quan tâm đến việc đầu tư nâng cao năng suất nhà máy tại Bình Dương để đáp ứng nhu cầu thì trường trong thời gian tới.

 

Đáp lại sự quan tâm ấy, ông Lê Bửu Trương, Phó Tổng Giám Đốc Công ty VIDIPHA, đã giới thiệu đến hội nghị thông tin về kế hoạch phát triển kinh doanh trong thời gian tới đang được Công ty VIDIPHA triển khai trên cả nước, cùng kế hoạch đẩy mạnh đầu tư máy móc, công nghệ cho nhà máy của Công ty VIDIPHA tại Bình Dương để nâng cao chất lượng, năng suất và sản xuất nhiều mặt hàng mới đáp ứng nhu cầu của thị trường.

 

Được sự định hướng và đầu tư nghiêm túc, bài bản Công ty VIDIPHA đã không ngừng phát triển và khẳng định được vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dược, được các đối tác trong và  ngoài nước tín nhiệm, tin tưởng, sản phẩm của Công ty được phấn phối trên toàn quốc và xuất khẩu.

 

Kết thúc buổi họp mặt, để tri ân khách hàng Công ty VIDIPHA cũng đã trao những phần quà may mắn có giá trị cao cho các khách hàng, đại lý tham gia chương trình “Mua Gynapax nhận quà may mắn”.