Tin tức

Báo cáo tổng kết

Ngày 15, 17/01/2020 tại Văn phòng Công ty và Nhà máy Bình Dương vừa qua, trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm mới, Chương trình “Lễ Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019, định hướng cho năm 2020 và liên hoan tất niên của Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương VIDIPHA đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng ấm cũng, vui vẻ, bên cạnh đó không kém phần long trọng và sôi động cùng với điệu múa diệu dàng và những giọng ca ngọt ngào.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, với sự góp mặt đầy đủ của toàn thể các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc, Trưởng/Phó các Phòng ban, các cán bộ đại diện cho Chi nhánh Hà Nội, Tây Nam bộ, Đông Nam bộ, Đà Nẵng, các Cửa hàng số 1, 2, 3 và toàn thể người lao động.

Ông Hoàng Văn Hòa – Tổng Giám đốc phát biểu tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 . Một năm với những khó khăn vất vả và bên cạnh đó cũng có những niềm vui hạnh phúc cùng với những thành công mà chúng ta đã đạt được trong năm vừa qua, đưa ra những định hướng đầy triển vọng, hào hứng cho năm 2020.

Nhìn lại một năm thăng trầm đã qua với vô vàn cảm xúc, chúng ta có quyền vui mừng, tự hào về những thành quả đã đạt được, đồng thời nhìn nhận nghiêm túc về những hạn chế, khuyết điểm còn tồn đọng để hướng về năm mới với những dự định, ước mơ, hoài bão mới trên hành trình xây dựng và kiến tạo giá trị mới

Năm 2020, toàn thể người lao động đoàn kết, phấn đầu và hướng tới mục tiêu mới để có thể đưa con thuyền VIDIPHA tiến xa hơn nữa, lớn mạnh hơn nữa, khẳng định thương hiệu “ Dược VIDIPHA”, sẵn sàng chia sẻ cùng khách hàng hướng tới tương lai.

Dược sĩ Kiều Hữu – Chủ tịch Hội đồng Quản trị biểu dương những tập thể và cá nhân tiêu biểu trong năm 2019 cùng toàn thể người lao động đã đoàn kết, phấn đấu hết mình trong công việc. Chỉ đạo sâu sát cho hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020 và định hướng phát triển đến năm 2022.

Phát biểu tại buổi liên haon tất niên, Ông Lê Bửu Trương – Phó Tổng Giám đốc thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể người lao động Công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua : Với quan điểm luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong mục tiêu hướng tới phát triển bền vững cùng với sự tin tưởng, gắn bó và ủng hộ của khách hàng. Công ty sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để xứng đáng là đối tác tin cậy của quý khách hàng, đồng thời thận trọng xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài. Trong tương lai gần, Công ty cho ra mắt nhiều sản phẩm mới với chất lượng và giá cả tốt nhất, tiếp tục vươn cao, vươn xa. Đồng thời Công ty cũng có những món quà đầy ý nghĩa tặng cho các khách hàng và cán bộ đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin khác

Leave a Reply